Skillpy đã tạo ra tuyên bố này nhằm thể hiện sự cam kết về việc bảo mật thông tin cho người sử dụng trên website của Chúng tôi.

Dưới đây là những chính sách bảo mật mà mà Skillpy sử dụng trong việc duy trì và tiết lộ thông tin thu thập từ người sử dụng dịch vụ.

1. Bảo mật.

Skillpy cam kết phát triển các mối quan hệ lâu dài với người dùng dựa trên sự tin tưởng. Như vậy, Skillpy sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo quyền riêng tư của người sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất có thể.

2. Những thông tin chúng tôi sẽ thu thập

Skillpy có thể yêu cầu những thông tin cá nhân từ người sử dụng ở nhiều cách khác nhau.

Những thông tin chúng tôi sẽ thu thập được qua hình thức ở dạng cá nhân chẳng hạn như:

  • Họ và Tên
  • Địa chỉ
  • Điện thoại
  • Địa chỉ E-mail

Skillpy cũng có thể thu thập thông tin về việc làm thế nào người dùng truy cập dịch vụ của chúng tôi: Bằng cách sử dụng một ID duy nhất cho mỗi người dùng thông qua việc sử dụng các cookie hoặc phương tiện khác tương tự.

3. Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này như thế nào

Skillpy có thể sử dụng những thông tin này trong việc liên lạc với người sử dụng.

Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin này cho mục đích nghiên cứu về tính hiệu quả của Dịch vụ của chúng tôi. Skillpy sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin này với bất kỳ ai hoặc bán nó, trừ trường hợp bạn cho phép.

4. Những ưu đãi hấp dẫn và thông tin dành riêng cho người sử dụng.

Người sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ thường xuyên nhận được những thông tin về dịch vụ, ưu đãi hoặc có thể là một bản tin của Skillpy.

5. Thông báo về tình trạng dịch vụ

Điều này rất hiếm khi xảy ra, Chúng tôi sẽ gửi một thông báo liên quan tới việc tạm đình chỉ cung cấp dịch vụ để thực hiện việc chuyển đổi đầu số, sử dụng IP khác hoặc bảo trì phần cứng của Server, hạ tầng mạng…

6. Quy định của pháp luật

Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Tuy nhiên khi có sự yêu cầu của luật pháp, Skillpy có thể cần phải tiết lộ thông tin cá nhân của người sử dụng, vì chúng tôi tin rằng những hành động như vậy là cần thiết và yêu cầu phải được thực hiện theo luật tố tụng hiện hành.

Trên Website của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác. Xin lưu ý rằng Skillpy không chịu trách nhiệm về mức độ bảo mật thông tin của các trang web này. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu những chính sách về sự riêng tư của mỗi trang.

7. Trách nhiệm của bạn

Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin đăng nhập của mình, chẳng hạn như tên người dùng và mật khẩu, khi đăng nhập vào hệ thống của Skillpy, bạn có toàn quyền truy cập thông tin cá nhân của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ thông tin đăng nhập tại một nơi an toàn và không chia sẻ nó với bất kỳ ai khác.

Lưu ý rằng key-logger, virus, hoặc các thiết bị giám sát khác đang theo dõi máy tính của bạn với mục đích không tốt, những chương trình này có thể thu thập lại thông tin của bạn khi đăng nhập vào hệ thống của Skillpy, vì vậy bạn nên đề phòng các thiết bị như vậy, đặt biệt là từ các máy tính công cộng. Ngoài ra, bạn nên luôn luôn đăng xuất bất kỳ loại dịch vụ nào khi bạn không còn chủ động sử dụng chúng.

8. Câu hỏi

Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật này vui lòng Email cho chúng tôi qua địa chỉ: hello@skillpy.com